á châu là gì, á châu viết tắt, định nghĩa, ý nghĩa - by24h.com
26-01-2016 GMT+7

á châu là gì? định nghĩa:

á châu là gì?, á châu được viết tắt của từ nào và định nghĩa như thế nào?, Ở đây bạn tìm thấy á châu có 21 định nghĩa, . Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa khác của mình

CÂU TRẢ LỜI

 1. 0
  longtee1707 ( Level: 0 ) says:

  A chau chi chau a 1 trong 5 chau luc . bao gom co dong nam a , bac a , tay a , dong a . Á châu là từ mô tả châu lục rộng lớn nhất thế giới, chiếm mật đô dân số đông nhất nằm ở phía đông trái đất. Á châu là từ mô tả châu lục rộng lớn nhất thế giới, chiếm mật đô dân số đông nhất nằm ở phía đông trái đất. Á Châu có nghĩa là Châu Á một châu lục trên Trái Đất.Châu Á hay Á Châu là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới nằm ở Bắc bán cầu và Đông bán cầu. Châu Á chiếm 8.6% tổng diện tích bề mặt Trái Đất và có 4 tỉ người, chiếm 60% dân số hiện nay của thế giới

 2. 0
  nhatminh ( Level: 0 ) says:

  Châu Á hay Á Châu là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới nằm ở Bắc bán cầu và Đông bán cầu. Châu Á chiếm 8.6% tổng diện tích bề mặt Trái Đất và có 4 tỉ người, chiếm 60% dân số hiện nay của thế giới.

 3. 0
  liidanhunter2 ( Level: 1 ) says:

  Á châu là từ mô tả châu lục rộng lớn nhất thế giới, chiếm mật đô dân số đông nhất nằm ở phía đông trái đất. Á châu là từ mô tả châu lục rộng lớn nhất thế giới, chiếm mật đô dân số đông nhất nằm ở phía đông trái đất. Á Châu có nghĩa là Châu Á một châu lục trên Trái Đất.

 4. 0
  andienvn22 ( Level: 7 ) says:

  Á châu là từ mô tả châu lục rộng lớn nhất thế giới, chiếm mật đô dân số đông nhất nằm ở phía đông trái đất.

 5. 0
  vuitithoi555 ( Level: 2 ) says:

  là một châu trong số năm châu của thế giới gồm: châu Á , châu Âu, châu Phi, châu Mỹ , châu Đại Dương (hay còn được gọi là châu Úc)

 6. 0
  pinpin ( Level: 1 ) says:

  Á châu: thế giới chúng ta có 5 châu, châu á, châu âu, châu phi, châu mỹ, châu úc.

  Á châu được hiểu là châu á

Comments are closed.


Xem tất cả chuyên mục A
By24h.com là một từ điển được viết bởi những người như bạn và tôi với chuyên mục A có bài viết và những chuyên mục khác đang chờ định nghĩa.
Bạn có thể đăng ký tài khoản và thêm định nghĩa cá nhân của mình.
Bằng kiến thức của bạn, hoặc tổng hợp trên internet, bạn hãy giúp chúng tôi thêm định nghĩa cho á châu cũng như các từ khác. Mọi đóng của bạn đều được nhiệt tình ghi nhận. xin chân thành cảm ơn!
Liên Quan 

- BẢNG XẾP HẠNG

- ĐỐI TÁC