ma là gì, ma viết tắt, định nghĩa, ý nghĩa - by24h.com
26-01-2016 GMT+7

ma là gì? định nghĩa:

ma là gì?, ma được viết tắt của từ nào và định nghĩa như thế nào?, Ở đây bạn tìm thấy ma có 5 định nghĩa, . Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa khác của mình

CÂU TRẢ LỜI

  1. 0
    mikoto2003 ( Level: 0 ) says:

    Ý nghĩa ngắn gọn của ma theo người xưa kể lại là khi con người chết, do họ chưa hết nguyện vọng cần hoàn thành nên linh hồn họ vẫn còn tồn tại trên cõi trần để dõi theo những người mà họ quan tâm. bên canh 5đó, cũng có hiện tượng ma trơi do hiện tượng hóa học

  2. 0
    huynhnien ( Level: 0 ) says:

    Ma hay Mâra là một biểu tượng trong Phật giáo và cả trong Ấn Độ giáo, dùng để chỉ một vị trời hay vị thần linh đứng vào hàng đầu, cao siêu và mạnh hơn hết, giống như định nghĩa của chữ Ma Phạm trên đây. Tên của ma có nghĩa là thần chết. Ma là chúa tể của mọi dục vọng, thèm khát, ham muốn, mọi thứ khoái lạc do thân xác. Đó là chủ nhân ông của thế giới vật chất và mọi hiện tượng. Trọng trách và bổn phận của vị chủ nhân ông này là phải điều khiển và canh chừng sự vận hành của thế giới đang diễn biến chung quanh ta.

Comments are closed.


Xem tất cả chuyên mục M
By24h.com là một từ điển được viết bởi những người như bạn và tôi với chuyên mục M có bài viết và những chuyên mục khác đang chờ định nghĩa.
Bạn có thể đăng ký tài khoản và thêm định nghĩa cá nhân của mình.
Bằng kiến thức của bạn, hoặc tổng hợp trên internet, bạn hãy giúp chúng tôi thêm định nghĩa cho ma cũng như các từ khác. Mọi đóng của bạn đều được nhiệt tình ghi nhận. xin chân thành cảm ơn!
Liên Quan 

- BẢNG XẾP HẠNG

- ĐỐI TÁC