usm là gì, usm viết tắt, định nghĩa, ý nghĩa - by24h.com CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
21-01-2016 GMT+7

usm là gì? định nghĩa:

usm là gì?, usm được viết tắt của từ nào và định nghĩa như thế nào?, Ở đây bạn tìm thấy usm có 1 định nghĩa, . Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa khác của mình
CÂU TRẢ LỜI

 1. 0
  Shinichi ( Level: 3 ) says:

  USM và viết tắt của Ultra Sonic Motor. Là công nghệ lấy nét siêu âm đầu tiên được Canon giới thiệu tới người dùng vào những năm 90 trên những ống kinh AF đầu tiên của mình. Tương tự bên Nikon cũng có động cơ này với tên gọi AF-S hay Sigma thì là HSM. Bên trong ống kính sẽ có một stator chuyển động khi được cấp tín hiệu điện từ máy ảnh truyền sang ống kính. Lúc này, stator sẽ xoay và kéo theo vòng lấy nét xoay. Loại truyền động này có tần sô siêu âm riêng và rất êm. Ta có Ống Kính Canon EF85mm f/1.8 USM với động cơ truyền động lấy nét bằng stator bên trong.

Comments are closed.


Xem tất cả chuyên mục U
By24h.com là một từ điển được viết bởi những người như bạn và tôi với chuyên mục U có bài viết và những chuyên mục khác đang chờ định nghĩa.
Bạn có thể đăng ký tài khoản và thêm định nghĩa cá nhân của mình.
Bằng kiến thức của bạn, hoặc tổng hợp trên internet, bạn hãy giúp chúng tôi thêm định nghĩa cho usm cũng như các từ khác. Mọi đóng của bạn đều được nhiệt tình ghi nhận. xin chân thành cảm ơn!
Loading...
Liên Quan ADS GG- BẢNG XẾP HẠNG

Thành Viên Tích Cực

 • kiemthecao: đạt được 1193 cúp
  .
 • thuongdam27: đạt được 1000 cúp
  .
 • thaiphong-py: đạt được 895 cúp
  .
 • misayuusaki: đạt được 500 cúp
  .
 • hungbimat003: đạt được 450 cúp
  .

Loading...
AD5
TOP COMMENT
- ĐỐI TÁC

ADS GG